เส้นทางแนะนำ

Plan Your Visit เตรียมการท่องเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2563

เข้าถึงเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563 ในแบบที่ถูกใจและตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยโปรแกรมกิจกรรมไฮไลต์ หรือสร้างแรงบันดาลใจไปกับเส้นทางที่เราได้คัดสรรไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ ครอบคลุมทุกความสนใจ แตกต่าง หลากหลาย ตรงใจคุณ  

Get started with BKKDW2020 routes ค้นพบประสบการณ์ผ่านเส้นทางที่ดีที่สุด

สำรวจเทศกาลฯ ผ่านเส้นทางสร้างสรรค์ที่คุณเลือกได้สนุกกับเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563 ได้มากยิ่งขึ้นด้วย Design Route เส้นทางที่จะพาคุณไปพบกับโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ ที่ไม่รู้จบของเมือง เส้นทางเดินเท้า ปั่นจักรยาน ล่องเรือ ที่คุณจะไปพบกับนิทรรศการสุดสร้างสรรค์ ผลงานจัดแสดง การบรรยายและเวิร์กช้อป การแสดงดนตรีสด ตลาดนัดไอเดียสร้างสรรค์ ไปจนถึงสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่นๆ ทั้งเส้นทางสำหรับมือใหม่หัดท่องเทศกาลฯ ไปจนถึงแฟนพันธุ์แท้ และคนทั่วไปที่สนใจทุกคน    

Easily Navigate! ออกเดินทางง่ายๆ ได้ตามใจ

ไม่ว่าจะเลือกเส้นทางไหน เรารับประกันประสบการณ์ความสนุกทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นการไปค้นพบงานดี ๆ จากบรรดายังดีไซเนอร์ ไปจนถึงการค้นพบนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตเมืองแบบใหม่ล่าสุด ทุกเส้นทางเดินทางง่าย เพียงเลือกแล้วเดินตาม Google Maps หรือขึ้น-ลง รถรับส่ง ในจุดแวะพักที่คุณสนใจ ซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งเทศกาลฯ  
BKKDW2020 Online Map [Google Maps]

LET US GUIDE YOU #BKKDWROUTES

 
Innovation and Inspiration Route

สายนวัตกรรมและงานออกแบบสร้างแรงบันดาลใจ พาไปดูเวทีประชันแนวคิดในการออกแบบและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในเชิงสังคมและสิ่งแวดล้อม ที่นำเสนอผ่านงานจัดแสดงในพื้นที่ย่าน รวมถึงตลาดขายสินค้างานออกแบบจากนักออกแบบไทยหลากหลายสาขา ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบงานออกแบบเป็นชีวิตจิตใจได้พูดคุยและกระทบไหล่ผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบสุดเจ๋ง   SWEAR (Like Thai Spirit) ผิว-ผิว CITIZEN OF NOWHERE [Showcase] E!CUBE KUDOS [Showcase] the critters black den the critters black den [Showcase] WHY DO WE NEED ANOTHER CHAIR THINKK Together [Showcase] Vespa Playground @ the Grand Postal Imaginary Objects [Showcase] ThaiGa Creative Market 2020 Thai Graphic Designers Association [Market] SA DUAK SUE DesignPlant [Showcase] HAUS OF EVERYTHING DUCSTORE  [Showcase]   #DesignInspiration       #BKKDWROUTES #BKKDW2020  

7 months ago